Show truyền hình học Tiếng Anh

15 show truyền hình thực tế ăn khách nhất biến việc học tiếng Anh từ nhiệm vụ trở thành sở thích

Những chương trình này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cung cấp lượng kiến thức về văn hóa Anh & Mỹ cũng như là nâng trình tiếng Anh một cách hiệu quả.

1. The Ellen show (38,2 Tr người đăng ký)
2. The Late Late Show With James Corden (28,4 Tr người đăng ký)
Một trong những Show truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ. Khách mời là các thần tượng âm nhạc, các nghệ sĩ hay các nhân vật nổi tiếng. Chương trình từng có sự góp mặt của Adele, Justin Bieber, Selena Gomez,…
Các khách mời sẽ trải qua những phần phỏng vấn, trò chuyện về những chủ đề khác nhau và phần trò chơi đặc biệt có tên là Music parodies.
3. The Tonight Late Show With Jimmy Fallon (31,2 Tr người đăng ký)
Một chương trình trò chuyện đêm khuya của Mỹ do diễn viên kiêm diễn viên hài Jimmy Fallon tổ chức phát sóng trên NBC.
4. Little Big Shots (1,6 Tr người đăng ký)
Little Big Shot là một chương trình trò chuyện đầy hài hước, thông minh và thú vị của các tài năng nhí ở độ tuổi 2-13. MC của chương trình là diễn viên hài, người dẫn chương trình nổi tiếng, phát thanh viên radio và là nhà văn học Mỹ – Steve Harvey.
5. The Graham Norton Show (4,86 Tr người đăng ký)
Chương trình trò chuyện hài kịch của Anh được phát sóng trên kênh BBC.The Graham Norton Show có các cuộc phỏng vấn vui nhộn với một số gương mặt nổi tiếng nhất trên thế giới. Không giống như hầu hết các chương trình talk show, tất cả khách mời đều ngồi trên ghế, ly rượu trong tay, làm cho bữa tiệc tối vui vẻ hơn là phát sóng truyền hình trực tiếp.
6. Survivor
Survivor là một chương trình thực tế về cách sinh tồn nơi rừng rậm khắc nghiệt nhất. Đây sẽ là trương trình thú vị dành cho các bạn đam mê khám phá muốn trau dồi các kỹ năng về sinh tồn.
7. The Apprentice
Là chương trình tập sự được sản xuất bởi cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. The Apprentice (Người tập sự) là chương trình truyền hình thực tế dành cho những người thích kinh doanh, marketing, kinh tế và quản trị.
8. The Biggest Loser
Là một chương trình truyền cảm hứng cho rất nhiều cho những người thừa cân ở Mỹ. Chương trình gồm có các thử thách vận động thực tế giúp các thí sinh lấy lại vóc dáng. Các thí sinh tham gia chương trình sẽ được hướng dẫn bởi hai huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải thực hiện những bài tập đặc biệt và khó khăn nhất để đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra. Sự gian khổ và nghiêm ngặt tưởng chừng như đã rút cạn đi sự kiên trì và quyết tâm của các thí sinh nhưng họ quyết không bỏ cuộc mà luôn cố gắng để vượt qua các thử thách đó.
9. MasterChef World
10. Who wants to be a Millionaire
11. America’s Got Talent
12. American Idol
13. The Voice
14. The X-Factor

15. Rupaul’s drag race

https://www.youtube.com/@rupaulsdragrace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *