Giáo trình + Audio bài giảng “Super Kids” – Level 1,2,3,4 giao-trinh-super-kid
Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên hoặc bé bắt đầu học tiếng anh.

  Tên sách            Super Kids

 Tác giả               Aleda Krause + Greg Cossu with M.H.Newton

Nhà xuất bản      Longman – Anh Quốc

Giáo trình bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật… Các kĩ năng nghe, nói của các em được phát triển thông qua thực hành những đoạn hội thoại ngắn, những bài hát, bài chant vui nhộn dưới dạng karaoke. Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm.

Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học tiếng Anh. Giai đoạn đầu trẻ sẽ nhận dạng và luyện đọc các âm đơn sau đó trẻ sẽ phát triển dần lên cấp độ cao hơn đó là đọc những câu truyện ngắn.

Bên cạnh sách Student Book sinh động, nhiều mầu sắc mà các em sẽ được học ở trên lớp, còn có sách Activity Book và một đĩa CD giúp các em làm thêm bài viết và nghe ở nhà. Do đó, không chỉ kĩ năng nghe nói được phát triển mà cả kĩ năng đọc vàviết của các em cũng được nâng cao. Có thể nói, sau khi hoàn thành khoá học này, các em sẽ thực sự tự tin để có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản hàng ngày.

Bố mẹ có thể điều chỉnh bài học tùy theo độ tuổi của con, các bé từ 2-3 tuổi chỉ cần nghe và nhìn tranh. Các bé lớn hơn có thể tô màu, chơi các trò chơi trong sách như nối điểm, tìm hình,…, tập viết.

Link nhận sách

https://www.facebook.com/sachtoansongngu/posts/887720921346730

Chúc bố mẹ và các bé học tiếng anh vui vẻ!

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.