Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1

Cuốn sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh lớp 4 tập 1 nằm trong bộ sách luyện tiếng anh cấp tiểu học Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc Viết từ Cơ bản đến nâng cao dành cho các em học sinh lớp 3,4,5, mỗi lớp đều có 2 cuốn tập 1 và tập 2.
Sách được viết theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em học sinh lớp 4 củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Cuốn sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh lớp 4 tập 1 thích hợp cho giáo viên sử dụng như tài liệu giảng dạy tham khảo hoặc phụ huynh – người muốn tìm tài liệu kèm con học Tiếng Anh tại nhà. Nội dung của cuốn sách gồm hệ thống bài tập luyện 4 kỹ
năng cơ bản giúp các em em ôn tập kiến thức trên lớp và bài tập mở rộng nâng cao để các em rèn luyện và làm quen với các kì kiểm tra đánh giá.
Đặc biệt, để giúp các em học theo chuẩn kiến thức mới, vừa học vừa ôn luyện để nâng cao kỹ năng làm bài và nắm chắc các từ vựng mới. Sách được bố cục theo hướng cứ hai bài học sẽ có 2 bài kiểm tra tương ứng, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.
Sách được chia thành 5 phần hướng tới phát triển kỹ năng: nghe – nói – đọc – Viết, bố trí theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao để các em phát huy dần các kỹ năng của mình:
A. Vocabulary and Phonetics
B. Listening
C. Reading
D. Writing
E. Speaking
Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

Với bộ sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh lớp 4 bố mẹ sẽ giúp em tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học.

Link sách:

https://drive.google.com/file/d/1DeQwXuRqo0HybmdHpY8BpnmoI7h35jWt/view

Các bạn tham gia nhóm dưới đây để nhận thêm nhiều tài liệu hơn nữa nhé!

https://www.facebook.com/groups/495488468495164