Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2

Cuốn sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh lớp 3 tập 2 (Cơ bản và nâng cao) của tác giả Hoàng Thị Ngọc Tú biên soạn theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em học sinh lớp 3 củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Cuốn sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh lớp 3 cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các thầy cô giáo dùng để soạn bài, giảng dạy và dùng cho các bậc phụ huynh để ra thêm các dạng bài cho con nâng cao các kỹ năng tiếng anh. Nội dung của cuốn sách gồm hệ thống bài tập luyện 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để giúp các em em ôn tập kiến thức trên lớp và bài tập mở rộng nâng cao để các em rèn luyện và làm quen với các kì kiểm tra đánh giá.
Cứ hai bài sẽ có 2 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.
Cấu trúc cuốn sách gồm 5 phần:
A. Vocabulary and Phonetics
B. Listening
C. Reading
D. Writing
E. Speaking
Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.
Với bộ sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh lớp 3 được thiết kế một cách khoa học, dễ hiểu, bố mẹ sẽ giúp bé tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học.

Link sách:

https://drive.google.com/file/d/1Z5dnOBw92DZ6As9a9i6OtW8ViGA5drEP/view

Các bạn tham gia nhóm dưới đây để nhận thêm nhiều tài liệu hơn nữa nhé!

https://www.facebook.com/groups/495488468495164