Tải Oxford Start Reading Complete 6 Levels

Oxford Start Reading Complete 6 Levels là bộ sách luyện đọc tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

Toàn bộ ấn phẩm chia làm 6 cấp độ, mỗi cấp độ 1 cuốn, mỗi cuốn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện hài hước, thú vị giúp trẻ thích thú và lôi cuốn vào câu chuyện hơn.

 

Bộ sách cung cấp cho các con bài tập và nhiều phân đoạn rèn luyện với từ vựng. Oxford Start Reading được phân loại rất cẩn thận và là nấc thang lý tưởng để các bạn nhỏ dần đọc tiếng Anh hay hơn và trôi chảy hơn. Ba mẹ cho các con đọc và làm quen với Oxford Start Reading Complete level đầu tiên, sau đó hãy sử dụng level tiếp theo nhé!

Tất cả các phân đoạn trong sách đều được minh họa bằng nhiều hình ảnh dễ thương, giúp các con hiểu ngay ra ý nghĩa của câu nói mà không cần phiên dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Tuy nhiên, để giúp các con hiểu thấu đáo ý nghĩa của từ thì ở đoạn cuối của mỗi cuốn đều có một từ điển bằng hình ảnh giải thích cặn kẽ ý nghĩa của từ đã sử dụng trong cuốn sách.

Đối với những ba mẹ có con nhỏ chưa đọc được tiếng Anh thì ba mẹ hoàn toàn vẫn có thể sử dụng bộ sách này để cho con nhìn hình và ba mẹ đọc truyện cho các con. Lưu ý ba mẹ đọc truyện tiếng Anh cho con phải phát âm chuẩn ba mẹ nhé! Bởi các con sẽ ghi nhớ nội dung ba mẹ đọc và sau nhiều lần được nghe, các con có thể nhìn tranh và nói lại những gì ba mẹ đã kể đó! Tất cả các phân đoạn đều được minh họa bằng nhiều hình ảnh dễ thương, giúp các em hiểu ngay ra ý nghĩa của câu nói mà không cần phiên dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác.
Tuy nhiên, để giúp các em hiểu thấu đáo ý nghĩa của từ thì ở đoạn cuối của mỗi cuốn đều có một từ điển bằng hình ảnh giải thích cặn kẽ ý nghĩa của từ đã sử dụng trong cuốn sách.
Link tải : 

https://drive.google.com/drive/folders/1nJmYWnJjzbbLrQGcDvhiWVSYGaDolvst

Ngoài ra các bạn cần mua sách cứng của bộ này có thể đặt tại đây nhé:

https://kidty.vn/product/oxford-start-reading-complete-6-levels/