HỌC TIẾNG ANH QUA VIỆC CHƠI GAME

 

Đừng để việc trẻ chơi game làm tốn thời gian và vô bổ mà hãy biến thời gian chơi game thành thời gian bổ ích cho trẻ để vừa chơi vừa học tiếng Anh!

Xin giới thiệu 5 trang web bổ ích giúp bé luyện tiếng Anh rất hiệu quả: 

British Council English Games for Kids:  Các bố các mẹ đã quá quen với British Council mà chúng ta thường gọi là Hội đồng Anh đúng không ạ? Tại trang web này, các games đơn giản được thiết kế với giao diện thân thiện với trẻ em chắc chắn sẽ khiến các bé có những giờ phút giải trí vui nhộn, hơn nữa các bé lại còn được học rất nhiều những kiến thức tiếng Anh phù hợp và bổ ích.

Fun English Games: Các games được chia ra thành những mục tiêu luyện tập cụ thể như: Ngữ pháp, từ vựng, tập đọc, tập viết và đánh vần. Ngoài games ra thì trang web còn rất nhiều những tiện ích khác để các mẹ và bé có thể thỏa sức khám phá.

Games to Learn English: Trang web được bố cục thân thiện, rõ ràng và hơn nữa có rất nhiều games cho các bé thỏa sức thử tài với tiếng Anh.

Learning Games for Kids: Có rất nhiều games được chia thành những chủ đề cụ thể như khoa học, nghệ thuật, xã hội, tính toán, sức khỏe… và tất cả đều có thể luyện tiếng Anh cho trẻ. Chắc chắn trẻ sẽ có những thời gian bổ ích và lý thú với những trò chơi như vậy.

Gamevui : Đây là một trang web giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, nên rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nguồn games trên này không được đa dạng như các trang nước ngoài.

Nguồn: Englishforkid.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.