TOÁN SONG NGỮ? SỰ ĐẦU TƯ NGHIÊM TÚC CHO HỌC SINH.

Với nhu cầu đa dạng của phụ huynh, học sinh về việc trang bị ngoại ngữ ngay từ bậc học tiểu học, Hà Nội đang mở rộng hệ thống các trường, lớp áp dụng dạy song ngữ Toán – Tiếng Anh.

Hiện nay, ngoài tiếng Anh, ngoại ngữ đang được nhiều học sinh, phụ huynh quan tâm, đầu tư còn có tiếng Pháp, Đức, Nhật… Do vậy, ngoài hệ thống trường chuyên có các lớp chuyên về các môn ngoại ngữ này, khối các trường công hệ không chuyên cũng tham gia đào tạo. Năm học 2017-2018, học sinh Hà Nội có thể lấy bằng tú tài Anh quốc – chứng chỉ A level trong trường công lập. Cụ thể,  Sở GD-ĐT Hà Nội đã phê duyệt việc triển khai thí điểm dự án chương trình đào tạo song bằng tú tài THPT quốc gia Việt Nam và tú tài Anh quốc – chứng chỉ A-Level duy nhất tại trường THPT Chu Văn An.

Điều trên đã cho thấy, học song ngữ sẽ là một xu hướng khá hot và thịnh hành trong tương lai và cần thiết cho sự phát triển của học sinh. Vậy để có được một nền tảng tốt, các em học sinh cần có sự đầu tư nghiêm túc của các vị phụ huynh ngay từ nhỏ.

Học tốt tiếng Anh là một lợi thế, nó sẽ là cánh cửa đưa các em tới những vùng trời lý tưởng trong tương lai qua việc đi du học, thi quốc tế….

Mời phụ huynh, giáo viên tham khảo những bộ toán song ngữ hay nhất thị trường hiện tại tại đây

Top sách Toán tham khảo hay nhất hiện nay

One thought on “TOÁN SONG NGỮ? SỰ ĐẦU TƯ NGHIÊM TÚC CHO HỌC SINH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.