Tặng chương trình “Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set”

Chương trình Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set là một chương trình học có 3 cấp độ dành cho học sinh trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Đây là Giáo trình mới nhất được PEARSON EDUCATION đưa ra với những nghiên cứu mới cập nhật.

Chương trình Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set là một chương trình học có 3 cấp độ dành cho học sinh trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Đây là Giáo trình mới nhất được PEARSON EDUCATION đưa ra với những nghiên cứu mới cập nhật. My Little Island chuẩn bị cho học sinh mẫu giáo các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất như: Nghe, Nói, Đọc (chuẩn bị Đọc) và Viết (chuẩn bị Viết)  qua mọi bài học. Điểm nhấn của Chương trình My little island đó là rất nhiều các câu chuyện theo suốt cả quá trình học. Chương trình My Little Island cũng xây dựng các hoạt động bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất, đó là qua TPR (phản hồi tổng thể), giúp trẻ học qua nhiều cách, hoạt động khác nhau và hiểu, sử dụng ngôn ngữ trong ngữ cảnh. Điểm đặc biệt của My Little Island nữa là sự kết hợp của các phương pháp truyền thống với các kỹ năng công nghệ thông tin cũng như các kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, hợp tác và thích ứng với thay đổi mà học sinh trong thời đại nay cần hướng tới. My Little Island 1-3 đều chuẩn bị cho học sinh các nội dung và mục tiêu cho  trình độ Starters  của Chứng chỉ Cambridge. Sau giáo trình My Little Island các bé có thể tiếp tục học giáo trình Our Discovery Island dành cho học sinh tiểu học. Với sách giấy được chuyển thành PDF, Audio CD được chuyển thành MP3, tất cả lưu trữ trong 1 DVD duy nhất. Dưới đây là những thứ có trong DVD Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set: Pearson My Little Island 1 - Pearson My Little Island 1 - Class Audio (2 CD Mp3) - Pearson My Little Island 1 - Activity book (Pdf) - Pearson My Little Island 1 - Flashcards (Pdf) - Pearson My Little Island 1 - Pupil's book (Pdf) - Pearson My Little Island 1 - Teacher's book (Pdf) Pearson My Little Island 2 - Pearson My Little Island 2 - Audio CD (Mp3 CD) - Pearson My Little Island 2 - Activity Book (Pdf) - Pearson My Little Island 2 - Flashcards (Pdf) - Pearson My Little Island 2 - Pupil's book (Pdf) - Pearson My Little Island 2 - Teacher's book (Pdf) Pearson My Little Island 3 - Pearson My Little Island 3 - Audio CD (Mp3) - Pearson My Little Island 3 - Flashcards (Pdf) - Pearson My Little Island 3 - Pupil's book (Pdf) - Pearson My Little Island 3 - Teacher's book (Pdf) Trân trọng giới thiệu! Nhà sản xuất: Pearson Longman Tác giả: Harlow Định dạng: DVD-ROM Loại tập tin: PDF, MP3 Ngôn ngữ: Tiếng Anh Số lượng series: 3 Số lượng đĩa: 1 Năm phát hành: 2011 Độ tuổi thích hợp: G  
Chương trình Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set là một chương trình học có 3 cấp độ dành cho học sinh trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Đây là Giáo trình mới nhất được PEARSON EDUCATION đưa ra với những nghiên cứu mới cập nhật.
My Little Island chuẩn bị cho học sinh mẫu giáo các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất như: Nghe, Nói, Đọc (chuẩn bị Đọc) và Viết (chuẩn bị Viết)  qua mọi bài học. Điểm nhấn của Chương trình My little island đó là rất nhiều các câu chuyện theo suốt cả quá trình học.
Chương trình My Little Island cũng xây dựng các hoạt động bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất, đó là qua TPR (phản hồi tổng thể), giúp trẻ học qua nhiều cách, hoạt động khác nhau và hiểu, sử dụng ngôn ngữ trong ngữ cảnh.
Điểm đặc biệt của My Little Island nữa là sự kết hợp của các phương pháp truyền thống với các kỹ năng công nghệ thông tin cũng như các kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, hợp tác và thích ứng với thay đổi mà học sinh trong thời đại nay cần hướng tới.
My Little Island 1-3 đều chuẩn bị cho học sinh các nội dung và mục tiêu cho  trình độ Starters  của Chứng chỉ Cambridge.
Sau giáo trình My Little Island các bé có thể tiếp tục học giáo trình Our Discovery Island dành cho học sinh tiểu học.
Với sách giấy được chuyển thành PDF, Audio CD được chuyển thành MP3.
Dưới đây là những thứ có trong DVD Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set:
Pearson My Little Island 1
– Pearson My Little Island 1 – Class Audio (2 CD Mp3)
– Pearson My Little Island 1 – Activity book (Pdf)
– Pearson My Little Island 1 – Flashcards (Pdf)
– Pearson My Little Island 1 – Pupil’s book (Pdf)
– Pearson My Little Island 1 – Teacher’s book (Pdf)
Pearson My Little Island 2
– Pearson My Little Island 2 – Audio CD (Mp3 CD)
– Pearson My Little Island 2 – Activity Book (Pdf)
– Pearson My Little Island 2 – Flashcards (Pdf)
– Pearson My Little Island 2 – Pupil’s book (Pdf)
– Pearson My Little Island 2 – Teacher’s book (Pdf)
Pearson My Little Island 3
– Pearson My Little Island 3 – Audio CD (Mp3)
– Pearson My Little Island 3 – Flashcards (Pdf)
– Pearson My Little Island 3 – Pupil’s book (Pdf)
– Pearson My Little Island 3 – Teacher’s book (Pdf)
Trân trọng giới thiệu!
Nhà sản xuất: Pearson Longman
Tác giả: Harlow
Loại tập tin: PDF, MP3

 Link nhận tài liệu:

 

3 thoughts on “Tặng chương trình “Pearson My Little Island Complete 3 Levels Set”

  1. tinyurl.com says:

    Amazing blog! Is your theme custom made or did you download it from
    somewhere? A design like yours with a few simple tweeks would really make my blog shine.

    Please let me know where you got your theme.
    Thank you asmr 0mniartist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!