Phương pháp dạy trẻ 0-10 tuổi học đọc tiếng anh sớm

Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả và hấp dẫn dành cho các bé từ 0-10 tuổi. Bé nhà mình đang học hàng ngày ở nhà và bản thân mình rất hài lòng, nhưng không phải ai mua chương trình về cũng biết cách dạy con bằng chương trình đó như thế nào cho thực sự có ích, dưới đây là 1 vài mẹo giúp bạn có thể dạy con học đọc mà vẫn nhàn tênh với Monkey Junior , cách học sẽ được update dần cho các mẹ tham khảo.

Trang web của chương trình

http://www.monkeyjunior.vn/

Chương trình học ngoại ngữ với Monkey Junior
Chương trình học ngoại ngữ với Monkey Junior

Hàng ngày mỗi ngày 15 phút con nghe và đọc nhưng các mẹ thấy sao nếu mình cộng lại khoảng thời gian đều đặn ấy trong mấy năm con nghe đi nghe lại nhỉ ,cái thu lại sẽ là vô cùng nhiều đấy .ko cần mẹ phải tinh thông tiếng anh mới đồng hành cùng con. Khi các mẹ dùng cái này nóp có lợi thế ở chỗ tồn tại vĩnh viễn các bài học trên máy mà không bị giới hạn về thời gian, ko cần nhiều thời gian trong 1 ngày ,mà cần là đều đặn từng ngày
Phong phú và toàn diện về nội dung

Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ:

– 7.500 từ đơn và từ ghép
– 1.700 câu
– 220 luật phát âm
– 2.000 videos
– 6.000 hình ảnh
– 10.000 âm thanh

Bách khoa toàn thư cho bé

Chương trình cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ về cuộc sống cho bé với hơn 50 chủ đề từ cơ bản (bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn…) đến nâng cao (thể thao, kinh doanh, nghề nghiệp…).

Phương pháp chụp hình nguyên từ

Dạy bé học đọc một cách có hệ thống bắt đầu bằng từ đơn, cụm từ cho đến câu hoàn chỉnh theo đúng năng lực tiếp thu của bé.

Phương pháp học âm vị

Hơn 200 luật phát âm cho từng ngôn ngữ
Mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ đi kèm với 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chầm chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.

Các trò chơi đa dạng và hấp dẫn

Ở cuối mỗi bài học, bé chơi các trò chơi khác nhau nhằm củng cố nội dung đã học trong bài.

Các trò chơi được thiết kế hấp dẫn, đa dạng về nội dung và cách thức phù hợp với mức độ khó dễ của bài học. Bé có thể kéo từ vào chổ trống để xây dựng câu hoàn chỉnh hoặc chọn từ tương ứng với ảnh hoặc chọn âm còn thiếu trong

Sắp tới mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về các học Monkey Junior cho các mẹ.

Các mẹ có thể vào trang chủ Monkey Junior tại link phía dưới để đăng ký khóa học cho con mình , hiện tại  đang có 3 gói với mức giá khá phù hợp để mọi người lựa chọn sao cho phù hợp nhất

Các mẹ vào trang chủ để đăng ký link dưới nhé (Có bất kỳ khó khăn nào về việc học chương trình có thể inbox Toán song ngữ sẽ trợ giúp nhé)

http://www.monkeyjunior.vn/

10 thoughts on “Phương pháp dạy trẻ 0-10 tuổi học đọc tiếng anh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!