Trò chơi phép cộng có thể in được : Tung và đi bọ rùa

Trò chơi bàn cờ này có các con số 2-12, vì đây là những con số mà bạn nhận được khi bạn cộng hai con xúc xắc với nhau. Các số thường được tung ra nhiều nhất được sử dụng nhiều nhất, với 2 và 12 chỉ xuất hiện một lần. Chúng tôi lấy một cặp xúc xắc và một số nam châm điện để chúng tôi có thể chơi trên một tấm nướng bánh.( có thể dùng bảng và nam châm dính bảng)

Chúng tôi thay phiên nhau tung con xúc xắc và cộng các số với nhau. Sau đó chúng tôi lấp đi tổng của chúng. Nếu con số đó đã được lấp đi, thì lượt đi kết thúc.

Trò chơi toán học cho trẻ

Con gái tôi có thể dễ dàng nhìn vào một xúc xắc và nói số nó sẽ hiển thị mà không cần đếm các dấu chấm , nhưng tôi nhận thấy bé đếm từng dấu chấm riêng để có tính tổng. Trong khi điều này là thích hợp với trẻ em những người cần sử dụng phương pháp đó thì tôi biết rằng con tôi có thể làm tính nhẩm.

Tôi khuyến khích con mình nhìn vào số lượng lớn các dấu chấm, gọi tên nó, và sau đó đếm . Bé ít cố gắng làm điều này , nhưng thường quay lại để đếm các dấu chấm. Vì lý do đó tôi muốn có được một cặp xúc xắc có số để bé thực sự thực hành phép cộng thay vì chỉ cần đếm. Bạn có thể dễ dàng làm cho con xúc xắc có số riêng của bạn bằng cách mua hai khối gỗ nhỏ tại một cửa hàng thủ công và viết ở hai bên. Tôi sẽ thêm nó vào danh sách mua sắm của bé nhà tôi. ????

Khi chúng tôi kết thúc trò chơi, chúng tôi đã lấp đi toàn bàn ngoại trừ số 2. Chúng tôi đã cố gắng trong một thời gian dài để có được 1 + 1, nhưng đồng ý kết thúc sớm khi nó  không  xuất hiện!

tro-choi-xuc-xac1

Con gái tôi rất thích điều này, và nó đã cho bé một sự thực hành toán học tuyệt vời mà không cần sử dụng thẻ flashcard.

Nhận bản sao của các trò chơi TẠI ĐÂY.

Cần thêm một số bản in toán học bọ rùa ? Hãy thử bộ này!

One thought on “Trò chơi phép cộng có thể in được : Tung và đi bọ rùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.