10 trang web giáo dục tốt nhất cho trẻ

Giúp con trẻ học tập và cười khúc khích với các chọn lựa của chúng tôi cho các trang web giáo dục tốt nhất.

10 trang web giáo dục tốt nhất cho con trẻ  tất cả đều có một điểm chung: chúng tìm cách làm cho việc học thú vị và tương tác. Từ những thứ được yêu thích đáng tin cậy, tới những ứng dụng mới thú vị, hãy xem xét  10 sự chọn lựa này để phát triển những tâm hồn bé nhỏ tò mò trong ngôi nhà của bạn:

Điểm qua 10 website giáo dục trẻ rất hay
Điểm qua 10 website giáo dục trẻ rất hay

1. Curious World

Mang tới cho bạn bởi Houghton Mifflin Harcourt, Curious World được thiết kế để chuẩn bị cho trẻ em mẫu giáo. Trẻ nhỏ học không chỉ riêng môn toán và các kĩ năng đọc sẽ sẵn sàng, mà còn các kỹ năng xã hội. Một tính năng siêu tuyệt  là các flashcard bạn có thể tùy chỉnh theo tuổi và lĩnh vực môn học của con bạn mà bạn muốn bé học. Chỉ cần chọn tiêu chí từ một trình đơn thả xuống, và tận hưởng các hoạt động có thể được thực hiện bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

2. PBS Kids

Bạn xem PBS như một đứa trẻ, và bây giờ những đứa trẻ nhỏ bé của bạn có thể nhảy trực tuyến với những người bạn giống thế mà bạn nhớ, như Elmo và Curious George. Tất nhiên, cũng có những người bạn mới,  như Peg + Cát. Chọn trò chơi qua nhân vật, độ khó hay mới nhất hiện có. Trang web còn có một thư viện khổng lồ chứa nhiều bài đăng lên để giáo dục phong phú thêm cho đứa con của bạn.

3. National Geographic Kids

web-giao-duc-tre

Con của bạn có bao giờ hỏi bạn một câu hỏi như, “Con của chim cánh cụt được gọi là gì?” Vâng, National Geographic Kids có câu trả lời! Trẻ em có thể xem video, chơi trò chơi, và thứ tốt nhất của tất cả, tìm hiểu về động vật, thiên nhiên và thế giới xung quanh. Bạn biết đấy, trong trường hợp bạn không biết tất cả mọi thứ!

4. ABCmouse.com

ABCMouse.com tự gọi mình là trang web học tập toàn diện nhất trên Trái Đất dành cho trẻ em từ 2 đến 7. Những đứa trẻ của bạn của bạn có thể đọc hoặc nghe sách và âm nhạc, chơi trò chơi và màu sắc khi chúng đẩy mạnh thông qua các cấp học tập tùy chỉnh được thiết kế bởi các giáo viên và các chuyên gia. Các trang web thậm chí theo dõi sự tiến bộ của đứa trẻ của bạn khi đứa trẻ học. Bạn có thể thử các trang web miễn phí trong một tháng; sau đó, phí thuê bao hàng tháng là $ 7,95.

5. Funbrain

Trẻ em trong trường mẫu giáo suốt lớp 8 sẽ yêu Funbrain, một trang web mà làm phát triển các môn toán, đọc và kỹ năng đọc thú vị. Kiểm tra các trò chơi như Toán bóng chày  và Ngữ pháp gorilla. Bọn trẻ thậm chí có thể đọc sách trên đường đi.

6. Babytv.com

Trang web này cung cấp các chương trình truyền hình 24 giờ cho những đứa trẻ -vì ít người đã không dậy lúc 3 am với một đứa trẻ? Ngoài việc luôn luôn tiếp cận các chương trình giáo dục, trẻ em có thể chơi trò chơi, nghe các bài hát và nhiều hơn nữa. Có một khoản phí thuê bao hàng tháng mà phụ thuộc vào nền tảng mà con bạn sẽ được xem trên Kindle, iPad, vv-và những tính năng bạn có kế hoạch để sử dụng.

7. Agnitus.com

Agnitus là tất cả về kinh nghiệm học tập hữu hình. Trong một thế giới nơi mà trẻ em được bảo đừng chạm vào các thứ, ứng dụng Agnitus nói, “Vâng! Hãy chạm!” Trẻ em có thể theo dõi các số, tìm hiểu về mối quan hệ kích thước, màu sắc, phụ âm, đọc sách và nhiều hơn nữa, tất cả trên một máy tính bảng. Một thử nghiệm miễn phí có sẵn trực tuyến.

8. FarFaria

Bạn có chán với việc đọc những câu chuyện nhàm chán tương tự nhau cho con bạn? Thì hãy xem xét FarFaria, một ứng dụng cung cấp sách truyện không giới hạn cho thời gian ngủ hoặc bất cứ lúc nào. Bạn có thể mua một thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm tới trang web và sau đó đọc vì nội dung tâm hồn của con bạn.

9. BrainPOP

Hoạt ảnh BrainPOP mang khái niệm học tập cho cuộc sống cho các cá nhân hoặc toàn bộ lớp học. Trẻ học về các sự kiện lịch sử, khoa học và thậm chí cả thị trường chứng khoán, tất cả với sự giúp đỡ của một robot gan dạ và bạn bè của mình.

10 Spatulatta

Học tập cũng diễn ra trong nhà bếp theo Spatulatta. Trẻ em có thể tìm hiểu nấu ăn cơ bản và thử công thức nấu ăn mới được xây dựng xung quanh các loại bột và các thành phần yêu thích. Còn cách nào tốt hơn là có để chuyển đổi những người kén ăn của bạn thành một đầu bếp vừa bắt đầu?

Hãy tìm thêm  sự lựa chọn về những Website video hay tại ĐÂY

[su_note note_color=”#66ffec” radius=”5″]Các bạn biết những website chia giáo dục trẻ hãy cùng bình luận và chia sẻ dưới đây.[/su_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.