Đề thi thử APMOPS 2016 – Lần 1

APMOPS (Asia – Pacific Mathematical Olympiad for Primary Schools) là kỳ thi Olympic Toán châu Á – Thái Bình Dương do Học viện Hwa Chong (Singapore) tổ chức hằng năm, dành cho học sinh lớp 6 và lớp 7 đến từ 13 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

APMOSP là kỳ thi Olympic Toán châu Á – Thái Bình Dương do Học viện Hwa Chong (Singapore) tổ chức hằng năm, dành cho học sinh lớp 6 và lớp 7.
APMOSP là kỳ thi Olympic Toán châu Á – Thái Bình Dương do Học viện Hwa Chong (Singapore) tổ chức hằng năm, dành cho học sinh lớp 6 và lớp 7.

Đây là một sân chơi quốc tế uy tín, là cuộc thi lớn giữa các quốc gia trong khu vực, nhằm giúp các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức về Toán học.

Kỳ thi được tổ chức thành 2 vòng, việc ra đề và chấm thi đều do Học viện Hwa Chong phụ trách. Ở vòng 1, các quốc gia trong khu vực sẽ tự tổ chức kỳ thi (thường vào ngày thứ Bảy của tuần thứ hai trong tháng 4). Sau khi chấm thi, Ban Tổ chức sẽ trao các huy chương theo thứ tự: Bạch kim – Vàng – Bạc – Đồng… Những học sinh đạt huy chương Bạch Kim của vòng 1 (thường là 10 học sinh) sẽ được mời tham dự vòng 2 tại Singapore. Vé máy bay và chi phí ăn ở do Ban Tổ chức kỳ thi tài trợ toàn bộ.

Đề thi thử để quý phụ huynh/học sinh cùng tham khảo.


Link tải:

https://drive.google.com/file/d/0Bzas07OTfctnMmE3OU1PS0xDR1k/view?usp=sharing

10 thoughts on “Đề thi thử APMOPS 2016 – Lần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!