Giáo trình luyện âm Hooked on Phonic (Part 1)

Hooked on Phonic là bộ giáo trình tuyệt vời, dạy Phát âm Tiếng anh cực Chuẩn theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), được thiết kế dành cho các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 3t – 8t gồm 4 level: Pre K, Grade K, Grade 1, Grade 2. Bộ giáo trình gồm sách + video đưa ra những phương pháp trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết nhất cho việc đọc của bé.

11751473_1602836459983560_779456874866914352_n

Sau khi học phương pháp Phonics, bé có thể phát âm chuẩn các “vần” của Tiếng Anh, sau đó có thể ghép vần để đọc chính xác các từ, ngay cả những từ mới mà bé chưa biết .

Ví dụ: tổ hợp vần “oa” trong Tiếng Anh được phát âm là “əu”. Sau khi học vần này, bé có thể phát âm dễ dàng các từ: road (/rəud/); toast (/təust/) theo kiểu ghép vần.

Phương pháp phonics còn cho phép trẻ có thể viết đúng chính tả những từ trong vốn từ vựng của chúng.

Không chỉ đối với trẻ em, Hook on phonic cũng rất cần thiết với các phụ huynh, khi thấy kỹ năng đọc và phát âm của mình chưa chuẩn thì thông qua việc học cùng bé bộ đĩa này bố/mẹ có thể điều chỉnh, củng cố và phát triển triển lại. Qua đó, các bố/mẹ có thể yên tâm rằng mình cũng PHÁT ÂM CHUẨN khi giao tiếp với các bé.

Link download
Pre-K:
https://drive.google.com/file/d/0B9uYfjPhBauDSDZaRmlGRlQ5VjA/view?usp=sharing
Grade K:
https://drive.google.com/file/d/0B9uYfjPhBauDS0U2SU9yU3hsOFk/view?usp=sharing

 

One thought on “Giáo trình luyện âm Hooked on Phonic (Part 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.